วิธีเลือกซื้อสายไฮดรอลิคและข้อต่อไฮดรอลิคมีกี่ประเภท

5วิธีง่ายๆในการซื้อสายไฮดรอลิคและอุปกรณ์ระบบไฮดรอลิคข้อต่อชนิดต่างๆนั้น เราต้องรู้ว่าเครื่องจักรของเรานั้นมีขนาดมีความต้องการแรงดันขนาดไหน เพราะการเลือกซื้อผิดขนาดอาจทำให้เสียหายมากกว่าได้ประโยชน์ ดังนั้นควรต้องเริ่มศึกษาก่อนตัดสินใจซื้อ

 

ระบบไฮดรอลิค

เป็นระบบที่ใช้แรงดันของๆเหลวในการส่งให้เกิดแรงดันที่สามารถใช้ในเครื่องจักรในโรงงานงานอุตสาหกรรม

 

 

สายไฮดรอลิค

 

สายไฮดรอลิค Hydraulic Hose

ในระบบไฮดรอลิค ที่มีแรงดัน การโค้งงอ อุณหภูมิ ที่หลากหลาย เราเป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสายไฮดรอลิค หัวสายปลอกสาย Fitting ข้อต่อไฮดรอลิคชนิดต่างๆ ภายใต้แบรนด์ SUNFLEX ซึ่งเป็นลิขสิทธ์ของเราเอง และยี่ห้อชั้นนำอื่นๆ ซึ่งเหมาะสมเฉพาะงานในระบบไฮดรอลิคโดย  ตรง มีความทนทาน อายุการใช้งานยาวนาน

 

สายไฮดรอลิคที่เหมาะสมกับสเปคเครื่องจักร

วิธีการที่จะเลือกซื้อสายหรือข้อต่อต่างๆให้กับเครื่องจักรในโรงงานอุตสาหกรรมของเรานั้น    จะเหมาะสมที่สุด จะต้องรู้อะไรบ้างเพื่อเป็นการช่วยในการตัดสินใจในการสั่งซื้อ

เช่น ขนาดของสาย เพราะถ้าเราเลือกซื้อสายยางไฮดรอลิคที่มีขนาดใหญ่กว่าสเปคเครื่องจักรก็อาจจะใช้ได้ แต่จะทำให้เราเสียเงินมากกว่าที่ซื้อให้ตรงสเปคมาก

อุณหภูมิ: สายที่ดีจะต้องสามารถรองรับอุณหภูมิได้ดี เช่น การทนทานต่อความร้อน การทนทานต่อแรงกระแทกได้ดี นั้นหมายความถึง ความคุ้มค่าในการใช้งานและเหมาะสมกับการลงทุนซื้อ ให้มีความทนทาน อายุการใช้งานยาวนานขึ้น

 

สายไฮดรอลิค

 

สายไฮดรอลิค ยี่ห้อไหนดี

มีเว็บไซต์มากมายมากที่ขายสายและอุปกรณ์ข้อต่อซึ่งมีผลิตทั้งในประเทศและผลิตจากต่างประเทศ ซึ่งแน่นอนว่าคุณภาพความแข็งแรงทนทานต่างกัน ดังนั้นเราควรศึกษาว่าสายไฮดรอลิค มีกี่ประเภทมีกี่ขนาด

บริษัทที่ขาย : เราต้องเช็คดูว่าผู้ขายนั้นมีประสบการณ์ในการขายสายไฮดรอลิคและราคาสายไฮดรอลิคของเขานั้นมีราคาขายที่แตกต่างกับเจ้าอื่นเพราะอะไร

การรับประกัน : มีการรับประกันพร้อมแจ้งระยะเวลารับประกันอย่างชัดเจน และที่สำคัญมีเบอร์ที่ติดต่อได้สะดวกไหม เพื่อที่ลูกค้าจะได้ติดต่อสอบถาม พร้อมทั้งช่วยให้คำแนะนำเวลาที่ลูกค้าอาจจะติดปัญหาหลังจากซื้อไปใช้ได้ดีแค่ไหน นั้นคือสิ่งที่เราควรต้องใส่ใจในการบริการหลังการขายด้วย

 

ข้อต่อสายไฮดรอลิคมีมีกี่ประเภท-hyd-fitting

 

 

ข้อต่อและสายไฮดรอลิคมีกี่ประเภท

-Smooth & Convulated Wall Teflon Hoses & Fittings

-Hydraulic Couplings in Steel / Stainless Steel /Brass

– Smooth & Convulated Wall Teflon Hoses & Fittings

-สายไฮดรอลิคแรงดันต่ำ แรงดันปานกลาง แรงดันสูง

-จำหน่ายข้อต่อไฮดรอลิค สินค้าคุณภาพแข็งแรงทนทานทุกสภาพการใช้

-สายไฮดรอลิค ข้อต่อ หัวสาย นำเข้าราคาส่ง

-สายไฮดรอลิค สายสำหรับใช้กับปั๊มน้ำแรงดันสูง มีหลายขนาด

-สายน้ำมันไฮดรอลิค

-สายฉีดน้ำไฮดรอลิค

-สายพ่นสีไฮดรอลิค

-สายน้ำยาแอร์

-สายก๊าซหุงต้ม

 

แบรนด์

Sunway Marketing นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงสุดเท่านั้น และในการทำเช่นนั้น เราร่วมมือกับแบรนด์ที่เชื่อถือได้ซึ่งมีระดับความมุ่งมั่นและความทุ่มเท

 

ส่วนผลิตภัณฑ์ สายไฮดรอลิค สายยางไฮดรอลิค (Hydrolic hose)

นั้นใช้งานควบคู่กับเครื่องจักรไฮโดรลิคซึ่งสายยางไฮดรอลิคต้องอาศัยความยืนหยุดและทนทานต่อแรงอัดที่สูงกว่าสายยางอุตสาหกรรมโดยที่สายไฮโดรลิคนั้นมีองค์ประกอบที่สำคัญ คือ ท่อสำหรับลำเลียงของเหลว และชั้นวัสดุภายนอกที่หนาเพื่อใช้ป้องกันสภาพอากาศภายนอกการขนส่งผ่านสายไฮโดรลิค ซึ่งสายไฮโดรลิคนั้นสามารถปรับแต่งให้มีขนาดที่เหมาะสมตามการใช้งาน

 

  • อุปกรณ์สายไฮดรอลิค 2K SUPER-COMPACT

 

รวมถึงสามารถเลือกขนาดความยาว และหัวเชื่อมต่อสำหรับเครื่องจักรที่แตกต่างกันได้และผลิตภัณฑ์สำคัญสำหรับอุตสาหกรรมอีกชนิดหนึ่งได้แก่ เครื่องบีบสาย(Finn power) โดยเครื่องบีบสายนั้นสามารถใช้งานกับอุปกรณ์หลายชนิด อาทิ สายยางไฮดรอลิค ท่อขนส่ง สายยาง สายเคเบิล พลาสติก และไฟเบอร์กลาส ซึ่งคุณสมบัติหลักของเครื่องบีบสายก็คือการคงสภาพของอุปกรณ์ต่างๆและยืดอายุการใช้งานให้ยาวนานสูงสุด 

ทางบริษัท ซันเวย์ ภูมิใจและยินดีนำเสนอผลิตภัณฑ์เพื่อรองรับการใช้งานภาคอุตสาหกรรมและได้รับความไว้วางใจให้เป็นผู้นำแนวหน้าของเอเชียในด้านการผลิตท่อและสายยางขนส่งสำหรับอุตสาหกรรมน้ำมัน ก๊าซ และปิโตรเคมี โดยทางบริษัทฯมีกลุ่มลูกค้ามากกว่า 5,000 ราย ที่ครอบคลุมกว่า 40 ประเทศทั่วโลก โดยทางบริษัทฯมุ่งมันที่จะพัฒนาเพื่อยืนหยัดเคียงคู่กับอุตสาหกรรมของท่านตลอดไป

 

 

บทสรุป

บริษัท ซันเวย์ มาร์เก็ตติ้ง (ประเทศไทย) จำกัด เป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย สายไฮดรอลิค (Hydrolic hose) หัวสายปลอกสาย Fitting ข้อต่อไฮดรอลิคชนิดต่างๆ ภายใต้แบรนด์ SUNFLEX ซึ่งเป็นลิคสิทธ์ของเราเอง และยี่ห้อชั้นนำอื่นๆ ซึ่งเหมาะสมเฉพาะงานในระบบไฮดรอลิคโดยตรง มีความทนทาน อายุการใช้งานยาวนาน เรามีทีมงานมีคุณภาพเต็มเปี่ยมที่จะรองรับการทำงานของโรงงานอุตสาหกรรมได้อย่างเต็มศักยภาพและมีสินค้าสำรองพร้อมรองรับสำหรับอุตสาหกรรมคุณภาพของคุณอยู่เสมอ

 

ติดต่อเรา

ลูกค้าสามารถติดต่อเราเพื่อสอบถามราคาสายไฮดรอลิค และ ข้อต่อไฮดรอลิคชนิดต่างๆ ภายใต้แบรนด์ SUNFLEX ได้ในเวลาทำการ ทางบริษัทยินดีให้คำแนะนำให้เหมาะสมกับเครื่องจักรต่างๆในโรงงานอุตสาหกรรมของลูกค้า ทางบริษัทต้องขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้การเชื่อมั่นและความไว้วางใจในผลิตภัณฑ์ของทางบริษัทมาตลอด

บริษัท ซันเวย์ มาร์เก็ตติ้ง (ประเทศไทย) จำกัด

199/1 ซอยพระยาสุเรนทร์ 35 ถ. พระยาสุเรนทร์ แขวงบางชัน เขตคลองสามวา กรุงเทพฯ 10510
โทรศัพท์ : 02-907-3955

 

 

2 Comments

Leave Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *